Top 15 món ăn ngon Hà Nội “ăn là ghiền – xa là nhớ”

Nhắc đến mảnh đất Thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam, hẳn du khách trong và ngoài nước đều sẽ nghĩ đến một thành phố du lịch Hà Nội cổ kính thơ mộng với nhiều danh lam thắng cảnh xinh đẹp. Tuy nhiên, còn một điểm đặc biệt không thể bỏ qua khi nhắc đến Hà Thành, đó chính là nền ẩm thực lâu đời và nổi tiếng gây thương nhớ cho mọi khách du lịch đã từng ghé qua.

Nếu bạn chưa biết du lịch Hà Nội ăn gì, hay món ngon nào trứ danh Hà Nội? thì hãy theo dõi ngay Top 15 món ngon Hà Nội cực đặc sắc dưới đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ không khỏi trầm trồ và cảm thấy thú vị về nền ẩm thực phong phú của Thủ Đô Hà Thành đâu đấy.

1. Phở bò Hà Nội 

Nhắc đến món ngon Hà Nội, không thể không kể đến phở bò – món ăn tinh túy mang ẩm thực Việt Nam vươn tầm quốc tế. Không phải tự nhiên mà phở bò lại ghi được dấu ấn lớn như vậy trong nền ẩm thực của nước nhà đến vậy, điều làm nên sự đặc biệt của món ăn truyền thống này, chính là sự tinh tế và thanh đạm đến từng chút một trong một tô phở bò.

 

Phở Hà Nội khác với phở của những địa phương khác, đầu tiên phải kể đến sợi bánh phở to, dẹp, trắng trẻo và thơm lừng. Phở Hà Nội có nhiều loại khác nhau, từ phở bò, phở ngan, phở gà,… nhưng nổi tiếng và dễ ăn hơn cả vẫn là món phở bò truyền thống. Nước dùng được ninh từ xương bò, đến độ trong veo và ngọt ngào khó cưỡng. Topping từ thịt bò cũng vô cùng đa dạng, từ thịt tái, nạm, mỡ gầu hay thịt băm… loại này cũng ngon sần sật cả.

Phở bò Hà Nội thường được ăn kèm với bánh quẩy nóng hổi hoặc trứng trần, thêm một chút ít rau thơm và chanh, ớt ở phía trên, ta đã có được một thức quà ăn đậm đà hương vị Việt. Cũng bởi hương vị nức lòng này, cho nên không khó hiểu rằng chỉ cần hỏi khách du lịch quốc tế đến Hà Nội ăn gì, cũng sẽ dễ dàng nhận được câu trả lời là món phở bò Hà Nội.

Một số địa chỉ quán phở nổi tiếng Hà Nội: 

  • Phở Bát Đàn: số 49 Bát Đàn. 
  • Phở Thìn: số 13 phố Lò Đúc. 
  • Phở Lý Quốc Sư: số 10 Lý Quốc Sư. 

2. Bún chả Hà Nội 

Nếu bạn còn đang phân vân du lịch Hà Nội ăn gì thì món bún chả chính là lựa chọn không thể bỏ qua của bạn. Nếu mới nhìn qua, du khách có thể nhầm nó thành món bún thịt nướng ở miền Trung, tuy nhiên, cách ăn và hương vị của hai món ăn là hoàn toàn khác biệt.

 

Thịt heo ba chỉ được chọn lọc kỹ càng, sau khi tẩm ướp gia vị sẽ được nướng trên lửa than hoa, đến vừa xém cạnh. Sau đó, những miếng thịt thơm lừng sẽ được cho vào bát nước chấm chua ngọt, được trộn với cà rốt, su hào ngâm muối ăn kèm. Khi ăn, bạn sẽ cho bún vào bát nước chấm để hương vị đậm đà của món ăn được hòa quyện với nhau. Đừng quên ăn kèm với một chút rau sống cho đỡ ngán nhé. Bạn có thể gọi thêm nem nướng tùy theo khẩu vị.

Bún chả là một món ăn dân dã đối với người dân thủ đô, cho nên giá cả cũng rất phải chăng, chỉ từ 30.000 VNĐ/ phần. Đến du lịch Hà Nội, du khách đừng nên bỏ qua món ăn thơm ngon này nhé.

Một số địa chỉ bún chả nổi tiếng ở Hà Nội:

  • Bún chả Hàng Than: 34 Hàng Than, Quận Ba Đình.
  • Bún chả Hàng Mành: 1 Hàng Mành, Quận Hoàn Kiếm.
  • Bún chả Hàng Quạt: 74 Hàng Quạt, Quận Hoàn Kiếm.

3. Bún đậu mắm tôm – đặc sản trứ danh Hà Nội 

Trong những năm trở lại gần đây, bún đậu mắm tôm đã trở thành một món hot khó cưỡng đối với giới trẻ Hà Thành cũng như du khách du lịch Hà Nội.

Một mẹt bún đậu trông đơn giản là thế, nhưng hương vị của các nguyên liệu mang lại thì không thể nào tuyệt vời hơn. Topping bao gồm bún lá được cắt thành khối vuông nhỏ, đậu khuôn được chiên nóng giòn tan, thịt giò, chả cốm và dồi sụn thơm phức, ăn ngon sần sật. Rau ăn kèm của món bún đậu cũng là một điểm nhấn đặc biệt, những loại rau tươi ngon đậm vị Bắc như lá tía tô, rau thơm tạo nên hương vị tươi mát trong cuống lưỡi.

Đặc biệt, không thể không kể đến chén mắm tôm làm nên thương hiệu riêng của món ăn – thứ nước chấm không thể thay thế, vắt thêm ít quất và ớt, đảm bảo sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên trong chuyến du lịch Hà Nội ăn gì của bạn.

Một số địa chỉ bún đậu mắm tôm nổi tiếng ở Hà Nội:

  • Bún đậu mắm tôm hàng Khay: Ngõ 31 Hàng Khay, Hà Nội
  • Bún đậu mắm tôm Ngõ Trạm: 1B Ngõ Trạm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

4. Bánh tôm Hồ Tây

Nếu hỏi người dân Hà Nội ăn gì vừa ngon – bổ – rẻ, chắc chắn bạn sẽ nhận được gợi ý về món bánh tôm Hồ Tây nổi tiếng – món ăn tuy dân dã nhưng là sự đúc kết từ bàn tay tinh tế, khéo léo và sành ăn của người Hà thành.

Nguyên liệu được dùng cho món bánh này phải là loại tôm tươi, chắc thịt nhất, tẩm ướp vừa miệng, để lúc chiên lên có được độ dai mềm vừa phải. Lớp bột mì bọc bên ngoài tôm sau khi chiên lên sẽ to bằng bàn tay, có màu vàng giòn rụm, thơm ngon, có hương vị béo béo của trứng và đậu xanh.

Món bánh tôm có ở nhiều trên đường phố Hà Nội, được lòng rất nhiều người dân địa phương, nhất là các bạn học sinh – sinh viên. Một địa bánh tôm vàng rụm bắt mắt, ăn kèm với đĩa rau sống xanh rờn bên cạnh, cộng thêm chén nước mắm chua chua ngọt ngọt, đảm bảo sẽ không làm vị giác của thực khách phải thất vọng.

Một số địa điểm ăn bánh tôm ngon ở Hà Nội:

  • Các cửa hàng bánh tôm quanh Hồ Tây và Phủ Tây Hồ
  • Bánh tôm Hàng Bồ: 48 Hàng Bồ.
  • Bánh tôm: 25 Lê Đại Hành.

5. Phở cuốn Hà Nội 

Cùng với phở truyền thống, phở cuốn cũng là một món ăn truyền thống siêu nổi tiếng – xứng đáng là một lựa chọn khó bỏ qua cho câu hỏi đến Hà Nội ăn gì của bạn.

Sự độc đáo của món ăn này đến từ cách chế biến nguyên liệu. Lớp bánh phía ngoài có cách làm và hương vị tương tự như món phở sợi, nhưng điểm khác biệt chính là nó không được thái sợi mà để thành lá to bản để cuốn với topping. Topping bao gồm thịt bò băm xào với gia vị, chả hoặc hành giá,… được cuốn lại thành những cuốn vừa tay.

Khi ăn, thực khách chấm phở cuốn cùng nước chấm chua chua ngọt ngọt, tạo nên hương vị thơm ngon khó cưỡng mà thực khách nào cũng nên nếm thử một lần trong chuyến du lịch Hà Nội của mình.

Địa chỉ phở cuốn ngon ở Hà Nội:

  • Phở cuốn Hương Mai: 25 Ngũ Xá, Quận Ba Đình
  • Phở cuốn Hưng Bền: 35 Nguyễn Khắc Hiếu, Quận Ba Đình
  • Phở cuốn Ngũ Xá: 233A Tô Hiệu, Quận Cầu Giấy

6. Bún thang – món ngon Hà Nội 

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu danh sách những món ngon của Hà Nội không có món bún thang – món ăn được mệnh danh là “Thăng Long đệ nhất bún”. Bún thang nổi tiếng là một món ăn cầu kỳ, tinh tế, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến và cách thức trưng bày, so với các bún khác thì đúng là ở một tầm cỡ đặc biệt hơn, cho nên không phải ai cũng có thể nấu được một tô bún thang đúng chuẩn Hà Nội.

Một bát bún thang thành phẩm sử dụng đến 20 nguyên liệu khác nhau, bao gồm trứng gà chiên mỏng thái sợi, thịt lườn gà xé, giò lụa xắt mỏng, tôm, mực, rau thơm, nấm,…. Điều đặc biệt là sự kết hợp của những nguyên liệu này không chỉ tạo nên một tô bún sắc màu và bắt mắt, mà còn là một thang thuốc bổ dưỡng cho sức khỏe. Quả xứng đáng là món ăn ngon không thể thiếu trong chuyến du lịch Hà Nội ăn gì của bạn, đúng không nào?

Địa chỉ bún thang ngon ở Hà Nội:

  • Bún thang Cầu Gỗ: 48 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm.
  • Bún thang Hàng Hòm: số 2 ngõ Hàng Chỉ, Hàng Hòm, Hoàn Kiếm.
  • Bún thang Giảng Võ: nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình.

7. Cháo sườn

Người dân Hà Nội ăn gì vào những ngày lạnh, đương nhiên không thể không nhắc đến món cháo sườn dân dã, thơm ngon. Một bát cháo sườn thành phẩm thoạt nhìn thì trông vô cùng giản dị đơn sơ nhưng hương vị lại ngọt ngào khó cưỡng. Cháo thường được nấu trong những nồi lớn, ninh từ thịt và sườn sụn, khi ăn sẽ tạo nên vị dai giòn sựt sựt rất vui miệng, kết hợp vị đậm đà của ruốc và cái giòn tan của những chiếc quẩy nóng, tạo nên một hương vị gần gũi và chân chất giữa phố xá Thủ đô.

Vì hương vị thơm ngon và dễ ăn của món cháo sườn, hầu hết người dân Hà Nội đều rất ưa chuộng món ăn này, từ người già đến trẻ nhỏ. Mùa đông thời tiết se lạnh mà ngồi bên đường xì xụp một bát cháo sườn âm ấm thì còn gì bằng đúng không nào?

Địa chỉ thưởng thức cháo sườn ngon ở Hà Nội:

  • Cháo sườn chợ Đồng Xuân: 14 Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm.
  • Cháo sườn Ngõ Huyện: Đầu Ngõ Huyện, Quận Hoàn Kiếm.
  • Cháo sườn sụn – Đội Cấn: 101 Đội Cấn, Quận Ba Đình.

8. Bún ốc nguội

So với các món bún khác, thì món bún ốc nguội có phần hơi lạ mắt so với du khách đến Thủ đô lần đầu, nhưng một khi đã thưởng thức rồi, bạn sẽ không thể quên được hương vị tươi mát và đặc biệt của món ăn này.

 

Nguyên liệu chính của món bún ốc nguội là loại ốc nhồi được lấy từ mạn hồ Tây. Người nấu chỉ chọn lựa những con béo, thịt giòn và chắc nhất để đảm bảo được chất lượng của món ăn. Ngoài ra, ốc sau khi được luộc chín sẽ được tỉ mỉ tách ruột và phần thừa ra, chỉ lấy phần thịt ngon nhất, ngâm trong giấm để loại bỏ nhớt và mùi tanh.

Nước chấm bún ốc được chiết từ nước luộc ốc, pha thêm nước mắm và giấm chua, tạo nên mùi vị đậm đà và có phần hơi lạ miệng. Khi ăn, thực khách chấm bún cùng với nước chấm, ăn kèm với miếng ốc dai giòn sựt sựt thơm mùi thảo mộc tự nhiên, vừa ăn vừa khen nức nở. Nếu thực khách vẫn còn đang phân vân đến Hà Nội ăn gì, đừng ngần ngại mà thử qua món ăn này nhé.

Địa điểm ở Hà Nội để thưởng thức món bún ốc nguội:

  • Bún ốc Cổ: 103 E4 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bún ốc cô Báu: Đầu ngõ 136, Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Bún ốc cô Huệ: 43 Nguyễn Siêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

9. Kem Tràng Tiền

Với những con người sống và làm việc tại Hà Nội cũng như những du khách yêu mến thành phố xinh đẹp này, có lẽ kem Tràng Tiền đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng khó nơi nào sánh bằng. Nếu bạn vẫn còn chưa biết đến Hà Nội ăn gì, hãy đến ngay giữa lòng thủ đô để thưởng thức ngay một que kem Tràng Tiền nhé.

Thương hiệu kem Tràng Tiền ra đời từ năm 1958, với lịch sử lâu đời ấy, hương vị của cây kem đã ghi dấu ấn trong kí ức của nhiều người dân qua bao nhiêu năm tháng và thế hệ. Kem Tràng Tiền có rất nhiều hương vị để lựa chọn, nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là những mùi vị truyền thống như socola, dừa hoặc trà xanh.

Từ những đứa bé, các bạn học sinh, sinh viên, cho đến những người đã trưởng thành, hay những cụ già tóc đã bạc phơ, tất cả đều có một niềm vui thích đặc biệt khi nhắc đến và thưởng thức món kem nổi tiếng số một của Hà Nội này.

Địa chỉ bán Kem Tràng Tiền:

  • 35 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

10. Bánh giò

Nếu hỏi người dân Hà Nội ăn gì thường thường trong những buổi xế chiều, có lẽ bạn sẽ được gợi ý về món bánh giò – món ẩm thực dân dã đã trở thành thức quà quen thuộc trên từng con ngõ Hà Thành.

Bánh giò được làm từ bột gạo xay, nhân thì có thịt băm, nấm mộc nhĩ, hành hương phi thơm, tất cả những nguyên liệu được trộn lại và tẩm ướp đậm đà ăn rất hợp vị, kết hợp với vị bùi bùi béo bèo của miếng bánh trắng ngần khiến cho không thực khách nào có thể bỏ qua.

Bánh giò được gói trong một lớp lá chuối dày xanh mơn mởn, có thể ăn kèm cùng topping dưa chuột muối, chả cốm, rưới thêm nước tương và tương ớt nữa thì lại càng bắt mùi hơn. Giá thành của một bát bánh giò lại vô cùng rẻ, chỉ từ 10.000-15.000/bát, chẳng trách lại có thể trở thành món ăn quen thuộc và nổi tiếng đối với mọi tầng lớp nhân dân thủ đô như vậy.

Địa chỉ ăn bánh giò ngon tại Hà Nội:

  • Bánh giò Thuỵ Khuê: O5 Thụy Khuê, Tây Hồ.
  • Bánh giò quê: Vườn Hoa Pasteur, Quận Hai Bà Trưng.
  • Bánh giò Đông Các: 33 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa.

11. Bánh cuốn Thanh Trì Hà Nội 

Bánh cuốn Thanh trì từ lâu đã nổi tiếng đối với giới yêu thích ẩm thực Hà Thành, không phải chỉ bởi thương hiệu nức tiếng gần xa, mà còn là ở chất lượng và hương vị của món bánh đặc biệt này.

 

Cách làm bánh cuốn cũng khá công phu và cầu kỳ. Để làm được lớp bánh cuốn đúng chuẩn, người làm bánh phải chọn loại gạo tẻ ngon nhất, ngâm qua lần nước sạch khoảng 3 tiếng đồng hồ, lúc ấy mới có thể đem đi xay nhuyễn thành bột. Bột được tráng lên một lớp vải trắng, dùng hơi nóng của nước nóng bên dưới để hấp cho chín. Nhờ công đoạn tráng bánh công phu này, lớp bánh cuốn thành phẩm sẽ luôn luôn mỏng mịn, có độ thơm bùi vừa phải.

Bánh cuốn khi ăn sẽ được thoa một lớp hành mỡ bắt mắt, rưới thêm một lớp hành phi thơm lừng giòn rụm, ăn cùng thanh chả quế ngon lành, tạo nên mùi vị khó có thể cưỡng lại. Điều đặc biệt của bánh cuốn Hà Nội chính là ở nước chấm nóng hổi, thơm nức mùi hành phi và chút cay cay của tiêu ớt, khiến món ăn thêm phần đậm đà thu hút.

Vì thế nếu du lịch đến Hà Nội bạn nhất định nên thử món ăn đặc sắc của vùng đất kinh đô ngàn năm văn hiến này nhé!

Một số địa chỉ thưởng thức bánh cuốn Thanh Trì:

  • Bánh cuốn Bà Hoành: 66 Tô Hiến Thành.
  • Bánh cuốn 17: 17 Chả Cá.
  • Bánh cuốn chay: 19 Nguyễn Chế Nghĩa.

12. Bún riêu cua

Không phải chỉ ở Hà Nội mới có bún riêu cua, nhưng bàn tay người dân Hà Thành vẫn có cách để làm cho món bún riêu cua thủ đô trở nên khác biệt hơn những địa phương khác.

So với ở miền Nam, bát bún riêu cua của người Hà Nội có phần ít topping hơn, nhưng xét về hương vị thì không hề thua kém hơn một chút nào. Một bát bún riêu cua sẽ bao gồm gạch cua xào cùng ốc, cà chua, chả bò, chả cá, trộn lẫn với các gia vị khác, sau đó nêm nước dùng nấu từ riêu cua rất vừa ăn. Điểm đặc biệt của bát bún chính là ở phần riêu cua làm từ cua đồng tươi giã nhuyễn, lọc qua lấy nước, sau đó đun nhỏ lửa để thịt cua đóng thành khối, nổi lăn tăn trên nồi nước dùng.

Nhìn những miếng riêu cua màu sắc bắt mắt, kèm thêm miếng giò hay đậu khuôn chiên vàng là đã đủ hấp dẫn và đáng nhớ trong chuyến trải nghiệm Hà Nội ăn gì của du khách bốn phương.

Địa chỉ thưởng thức bún riêu cua Hà Nội ngon:

  • Bún riêu phố Quang Trung: 2F Quang Trung, Hoàn Kiếm
  • Bún riêu phố Nguyễn Siêu: 32 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm
  • Bún riêu phố Thi Sách: Số 2 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

13. Miến lươn Hà Nội 

Nếu bạn là tín đồ của những món được làm từ thịt lươn, chuyến đi Hà Nội ăn gì của bạn nhất quyết không nên thiếu món miến lươn nổi tiếng thủ đô này.

Miến lươn Hà Nội thường được chế biến rất đa dạng, từ miến lươn nước cho đến miến lươn trộn. Lươn được dùng trong món ăn phải là loại lươn nhỏ, tươi, thịt săn chắc, đảm bảo được hương vị chất lượng tốt nhất để phục vụ. Sau khi được làm sạch, lươn sẽ được tẩm bột và chiên giòn. Thịt lươn thành phẩm sẽ có độ giòn bên ngoài và độ ngọt bên trong, ăn kèm sợi miến dai dai và nước dùng thơm bùi được ninh từ xương của lươn, tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn Hà Thành.

Một số địa chỉ thưởng thức miến lươn ngon tại Hà Nội:

  • Miến lươn Phủ Doãn: 9 Phủ Doãn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Miến lươn đồng Thái Hà: 42 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Miến lươn Thủy Lợi: 34 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

14. Bánh đúc nóng

Chắc hẳn những người yêu thích ẩm thực nước nhà đều đã nghe đến món bánh đúc dân dã quen thuộc người dân địa phương nhiều nơi. Tuy nhiên, để thưởng thức được một bát bánh đúc nóng đặc trưng của miền Bắc, e rằng bạn chỉ có thể trải nghiệm trong chuyến du lịch Hà Nội của mình mà thôi.

Cách nấu và ăn bánh đúc nóng Hà Nội cũng khác so với bánh đúc thường. Người bán sẽ nấu bánh trong một nồi gang cỡ lớn, đặt trên bếp riu riu lửa suốt cả buổi. Nếu có khách ăn, bấy giờ người bán mới múc một miếng bánh đúc cho vào bát, rưới mộc nhĩ và đậu rán ở bên trên, còn nghi ngút cả khói bốc lên, từ đó mới có tên gọi bánh đúc nóng đặc biệt như vậy.

Giá thành của một bát bánh đúc cũng vô cùng rẻ, chỉ từ 10.000đ/bát. Nếu bạn còn chưa biết đến Hà Nội ăn gì vừa ngon – bổ – rẻ, đừng quên đến những địa chỉ dưới đây để gọi ngay một bát bánh đúc nhé.

Một số địa chỉ thưởng thức bánh đúc ngon:

  • Bánh đúc nóng Ngọc Hân: 8 Ngõ 8B Lê Ngọc Hân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Bánh đúc nóng Trung Tự: Sân khu tập thể C2 Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Bánh đúc nóng Minh Khai: Đầu Ngõ 296 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

15. Chả cá Lã Vọng

Không phải tự nhiên mà chả cá Lã Vọng lại trở thành một món đặc sản riêng nổi tiếng nhất nhì của Hà Nội. Đây không chỉ là một món ăn có hương vị hấp dẫn, mà còn là biểu tượng của nền ẩm thực cầu kỳ công phu của người dân Hà Thành.

Chả cá Lã Vọng được làm từ loại cá lăng, một loại các ngon, thịt ngọt, ít xương và nhiều chất dinh dưỡng. Khi chế biến, cá sẽ được cắt thành miếng vừa phải, được chiên đều qua dầu, đến khi chín vàng sẽ có lớp da giòn hơi quăn lại, thịt cá bên trong vừa dai, vừa ngọt, không bị bở hay béo ngậy. Đặc biệt, khi ăn, thực khách sẽ trút hành lá, thì là vào chảo còn đang nóng và đảo đều lên, vô cùng thơm phức.

Món chả cá Lã Vọng thường được ăn cùng bún tươi hoặc cơm, rưới thêm một ít mắm tôm dậy mùi, hứa hẹn đánh thức những vị giác khó tính nhất, đảm bảo sẽ là một món ăn xứng đáng trả lời cho câu hỏi đến Hà Nội ăn gì của bạn.

Địa điểm thưởng thức chả cá Lã Vọng Hà Nội:

  • Chả cá Vọng Ngư: 29 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình
  • Chả cá Thăng Long: Số 21 Đường Thành, Q.Hoàn Kiếm
  • Chả cá Lão Ngư: Số 171 Thái Hà, Q.Hoàn Kiếm

Với Top 15 món ngon Hà Nội trên đây, Top Riviu hi vọng đã phần nào trả lời giúp bạn câu hỏi ” ăn gì ở Hà Nội” rồi phải không nào? Mong rằng chuyến du lịch Hà Nội của bạn sẽ thêm phần màu sắc nhờ hương vị ẩm thực đặc sắc của vùng đất Thủ đô xinh tươi này. Và đừng quên để lại cho Top Riviu những góp ý hay những trải nghiệm thực tế của mình để chúng tôi có thể phục vụ cộng đồng được tốt hơn nữa nhé!

error: Nội dung được bảo vệ!